xe chở rác thùng rời

xe chở rác thùng rờiLựa chọn đặc tính
1. Xe chở rác thùng rời là gì?

Xe chở rác thùng rời, Xe Hooklift chở rác thùng rời là loại xe chuyên dùng để vận chuyển rác thải, bùn thải từ các điểm tập kết tới bãi xử lý rác, được thiết kế hiện đại, thùng rời chuyên dụng, dễ dàng vận chuyển rác, sạch sẽ và nhanh chóng. Hệ thống thùng chứa rác chuyên dụng, nhiều thiết kế thùng xe khác nhau.

2. Các ưu điểm của xe chở rác thùng rời?

  • Xe chở rác thùng rời có rất nhiều ưu điểm đó là sự tiện dụng trong việc vận chuyển rác thải, cơ cấu đơn giản nhưng hiệu quả.
  • Giá thành sản phẩm tương đối rẻ.
  • Một xe một cơ cấu kéo đẩy nâng hạ thùng có thể đóng thêm được rất nhiều thùng khác nhau, số lượng tùy nhu cầu khách hàng.

Xe chở rác thùng rời Hooklift được sử dụng khắp nơi, mọi địa hình, từ xã, phường, huyện, quận đến thành phố việc thu gom rác thải sinh hoạt đều có thể áp dụng sử dụng xe chở rác thùng rời. Chưa hết, xe chở rác thùng rời còn được sử dụng trong các công trình lớn nhỏ bằng việc gom và vận chuyển rác thải công trình thay cho những xe ben to, cồng kềnh và k thể hạ xuống thấp để vứt bỏ rác thải vào.

3. Tại sao lại lựa chọn sản phẩm xe chở rác thùng rời do công ty chúng tôi sản xuất?

- Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất xe chuyên dùng, xe chở rác thùng rời, cũng chính hơn 10 năm đồng hành cùng khách hàng và cải tiến sản phẩm theo thực tế sử dụng của khách hàng.

- Sản phẩm của công ty chúng tôi sản xuất có giá thành đúng với chất lượng của sản phẩm.

- Chúng tôi có đội ngũ Bảo hành sản phẩm lưu động 24/7, sẵn sàng bảo hành lưu động tất cả các tỉnh thành.

- Chúng tôi liên kết bảo hành sản phẩm tại các chi nhánh Bắc, Trung, Nam.

 Đăng ký báo giá